About cosma

Công ty Công nghệ Cosma chuyên cung cấp những giải pháp phần mềm, máy móc thông minh, tự động hóa cho phòng cắt, hỗ trợ việc chuyển đổi kỹ thuật số 4.0.  Chuyên sử dụng trong các ngành thời trang, sản xuất hàng may mặc, giày dép, ngành sản xuất đồ nội thất, nội thất ô tô và nội thất hàng không vũ trụ… Với những tính năng vượt trội, giải quyết những hạn chế, sản phẩm của Cosma đã và đang chinh phục được phần lớn những thương hiệu, nhà máy sản xuất lớn tin dùng như Nike, Adidas, Uniqlo, H&M, Puma, Decathlon, The North Face…

Slogan của Cosma: “Phòng cắt của bạn là niềm đam mê và tương lai của chúng tôi.”  Cosma mong muốn mang đến cho khách hàng những giải pháp tự động hóa toàn diện cho phòng cắt hướng tới tối ưu hóa nguồn lực lao động trong quá trình cắt của nhà máy, giúp cải thiện quy trình vận hành, tăng năng suất, đảm bảo chất lượng sản phẩm, đặc biệt tiết kiệm thời gian, chi phí sản xuất cho doanh nghiệp.

Giải pháp tự động mà Cosma mang tới bao gồm:

 • Phần mềm:
 1. Thiết kế rập 2D Cosma PDS
 2. Giác sơ đồ MMS
 3. Lập kế hoạch cắt Cosma COPS
 4. Phần mềm thiết kế rập theo số đo MTM
 • Máy móc tự động
 1. Máy nâng vải tự động
 2. Máy trải vải tự động
 3. Máy đính nhãn tự động
 4. Máy cắt vải tự động
 • Báo cáo, lưu trữ dữ liệu tự động hóa, kết nối với hệ thống quản lý nhà máy, doanh nghiệp: ERP, SAP, SOLAR...

Bên cạnh các sản phẩm phần cứng và phần mềm dùng cho phòng cắt, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ: 

- Hỗ trợ, bảo trì, cho khách hàng từ xa và tại chỗ nhanh chóng, chuyên nghiệp nhằm đảm bảo các thiết bị, phần mềm phòng cắt luôn sẵn sàng hoạt động, luôn được cập nhật những phiên bản mới nhất. 

- Đào tạo ứng dụng công nghệ, phần mềm giúp chuyển giao liên tục các kỹ năng để giúp người dùng có thể tận dụng hết các giải pháp của chúng tôi trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Cosma

- Tư vấn những giải pháp toàn diện tốt nhất thông qua việc nghiên cứu sản phẩm và bố cục nhà máy của chính khách hàng giúp tối ưu hóa quy trình sản xuất, tăng năng suất, tối đa lợi nhuận cho doanh nghiệp. 

Trung tâm R&D phát triển các giải pháp công nghệ, phần mềm tiên tiến hàng đầu của Cosma tọa lạc tại Via Enrico Fermi 48, 24035 –Curno (BG) Ý, 100% sản phẩm công nghệ Cosma được sản xuất tại Châu Âu, xứ sở của khoa học công nghệ hiện đại và sản xuất sản phẩm chất lượng tuyệt vời cho ngành thời trang thế giới. Cosma là một trong những nhà sản xuất công nghệ cao cấp chuẩn chất lượng Châu Âu hàng đầu trên thế giới, đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp các doanh nghiệp thực hiện chuyển đổi công nghệ tự động hóa quy trình sản xuất. Đội ngũ Cosma với tâm huyết, kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn đang không ngừng sáng tạo, cải tiến phát triển phẩm để mang tới những giải pháp tốt nhất cho quý khách hàng, bao gồm:

 • Đẩy nhanh tốc độ cắt vải
 • Tiết kiệm chi phí vận hành
 • Tối ưu hóa nguồn nhân công tham gia công đoạn cắt
 • Nâng cao năng suất đầu ra
 • Giảm thiểu rủi ro vận hành
 • Giảm thiểu mức sử dụng vải, bỏ vải của nhà máy
 • Hạn chế sai sót trong quá trình cắt 
 • Giảm thời gian hoàn thành sản phẩm với chi phí thấp nhất. 
 • Luôn đảm bảo vận hành ổn định và hoạt động bền bỉ 
 • Đáp ứng tất cả các yêu cầu và nhu cầu của khách hàng, từ quy trình lấy mẫu đến số lượng sản xuất nhỏ và lớn. 
 • Hệ thống báo cáo thông minh, chính xác: Toàn bộ dữ liệu hoạt động sản xuất được lưu lại và tự động tạo báo cáo theo dõi thời gian thực (real-time) hỗ trợ tích cực cho người vận hành và bộ phận quản trị. Đồng thời, tất cả máy đều có thể liên kết với hệ thống quản lý ERP của doanh nghiệp

Hãy cải thiện năng suất nhà máy của bạn hôm nay! Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn! Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành dệt may của mình, chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng doanh nghiệp bạn phát triển các giải pháp tốt nhất, phù hợp nhất, mang đến lợi ích và hiệu quả tốt nhất.

Where are we

img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img

X

Hãy liên hệ với chúng tôi

Xin vui lòng điền thông tin bên dưới.

*Tôi đồng ý rằng dữ liệu của tôi sẽ được thu thập và sử dụng theo như chính sách bảo mật của website